Home / Tin Tức / Sinh Hoạt Giáo Xứ / THIẾU NHI VUI TRUNG THU 2015

THIẾU NHI VUI TRUNG THU 2015

Trung thu năm nay với thời tiết thật tuyệt, trời quang, mây tạnh và không có mưa, thiếu nhi giáo xứ đã đón trung thu thật vui nhộn.

Vào tối 25, 26 tháng 9, cha xứ đã tổ chức cho các em 2 buổi hội chợ, vé chơi hội chợ cha xứ đã cho các anh chị Giáo lí viên phát cho các em sau mỗi thánh lễ trước đó 1 tháng. Năm nay nhiều gian hàng mới hơn, như Bowling, Trùng hình-Rinh quà (do Hội đồng mục vụ giáo xứ), Đánh Gôn…. Các anh chị Giáo lí viên đứng các gian hàng trò chơi nụ cười lúc nào cũng trên môi. Đặc biệt năm nay Hội đồng mục vụ giáo xứ mở 2 gian hàng, mà em nào thua không trúng lần nào cũng có quà khuyến mãi , nhiều em thiếu nhi đã vui quá nên nói: “chơi gian hàng này- bao vui luôn”

Vừa chơi hội chợ, mỗi em thiếu nhi cũng được phát 2 vé ẩm thực, các em vừa chơi vừa thưởng thức món ăn, thức uống do hội Các Bà Mẹ đảm nhận.

Trong thánh lễ thiếu nhi sáng Chúa nhật 27 tháng 9, Cha xứ đã dâng lễ cầu nguyện cho thiếu nhi nhân ngày trung thu. Cha xứ nhắc các em biết tạ ơn Thiên Chúa vì tình Ngài đẹp hơn ánh trăng.

Sau thánh lễ Ban Bác Ái giáo xứ tặng mỗi em một hộp bánh nhận dịp trung thu, các em nụ cười ai cũng rạng rỡ. Nụ cười như nói lên lòng cảm ơn cha xứ, các anh chị giáo lí viên, Hội đồng mục vụ, hội Các Bà Mẹ, ban Bác Ái và các hội đoàn.

Trên hết các em thiếu nhi cảm tạ hồng ân Chúa ban.

DSCN5008 DSCN5012 thu 2thu 3thu 4thu 5thu 6thu 7thu 8DSCN5016 DSCN5031DSCN5032DSCN5017DSCN5034

About Thủy Nguyễn

Kiểm tra

KHAI GIẢNG LỚP GIÁO LÝ TÂN TÒNG VÀ HÔN NHÂN

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP GIÁO LÝ DỰ TÒNG VÀ GIÁO LÝ HÔN NHÂN KHÓA ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *